SELECT MENU

Camera 4G Siêu Nhỏ Chạy Sim Tiện Lợi Linh Hoạt

Giới thiệu chung về camera 4g siêu nhỏ

Nếu như dòng camera wifi thường bị giới hạn bởi hạ tầng wifi nên một số vị trí cách xa wifi hoặc không có wifi thì phải tìm đến giải pháp camera sử dụng sim 4G. Vừa sử dụng sim độc lập lại không lo phụ thuộc vào sóng wifi nên camera có thể lắp đặt bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Với mẫu camera 4g siêu nhỏ chỉ cần lắp 1 chiếc sim 4g của bất cứ một nhà mạng nào hiện hành đang có tại Việt Nam là người dùng đã dễ dàng quản lý giám sát theo dõi nhà cửa, cửa hàng, văn phòng, con cái, vật nuôi từ xa qua điện thoại mà hoàn toàn không cần phải kết nối wifi, hơn nữa còn phát hiện và gửi cảnh báo khi có người qua lại trước ống kính và nhanh chóng quay phim ghi hình lại khoảnh khắc đó ngay lập tức giúp bạn biết chính xác đối tượng đó.

camera 4g siêu nhỏ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm camera 4g siêu nhỏ

Một vài tính năng nổi bật của dòng sản phẩm camera 4g siêu nhỏ như:

  • Xem trực tiếp hình ảnh từ xa trên điện thoại
  • Xem lại hình ảnh từ xa trên điện thoại
  • Cảnh báo trên điện thoại khi có chuyển động
  • Đàm thoại 2 chiều rõ nét
  • Dung lượng pin có thể sử dụng 11 giờ, 3 ngày, 6 ngày…
  • Chất lượng video full HD
  • Góc quay 140 độ
  • Hỗ trợ hồng ngoại ẩn tự bật hồng ngoại ẩn khi trời tối
  • Hỗ trợ thẻ nhớ Max đến 128GB
  • Kích thước 3cm x 5cm x 3cm

camera 4g siêu nhỏ

Ưu điểm cuả camera 4g siêu nhỏ

Thiết bị có kích thước nhỏ với dung lượng pin siêu khủng lên đến 5000mAh thiết bị có thể hoạt động liên tục trong vòng nhiều giờ đồng hồ. Đồng thời hỗ trợ mắt hồng ngoại ban đêm cũng như ban ngày, camera có chức năng tự điều chỉnh quay sang chế độ hồng ngoại theo điều kiện ánh sáng, và gửi cảnh báo về điện thoại khi có di chuyển trong phòng và sản phẩm hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.

Camera được hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB giúp thiết bị hoạt động và lưu trữ 9 đến 10 ngày, đây là một dung lượng siêu khủng cho dòng camera siêu nhỏ tích hợp sim 4g này.

Thiết bị chạy bằng sim 4G nên chỉ cần lắp sim 4G vào camera và kết nối với điện thoại là người dùng có thể theo dõi không gian xung quanh từ xa 1 cách hiệu quả dù có hay không có wifi.

Camera phù hợp với khu vực cần theo dõi mà lại không có sóng wifi để kết nối xem từ xa như các camera thông thường. Camera chạy sim 4g giúp mọi người theo dõi trực tiếp từ xa bất cứ địa điểm nào mà không còn bị phụ thuộc vào wifi để kết nối xem từ xa.

Ngoài ra người dùng còn dễ dàng xem lại những dữ liệu video đã được quay phim ghi hình trước đó ngay trên ứng dụng điện thoại mà không cần phải tháo thẻ nhớ lắp vào máy tính hoặc điện thoại như những loại camera thông thường.

camera 4g siêu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ chạy sim 4g

Thiết bị camera siêu nhỏ chạy sim 4g hoạt động vô cùng đơn giản. Camera hoạt động quay phim ghi hình liên tục nhiều giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc pin đầy. Và cái hay ở thiết bị này là có thể vừa cắm sạc mà thiết bị vẫn hoạt động quay phim liên tục. Phương pháp hoạt động của thiết bị chính là người dùng sẽ được cung cấp cho thiết bị một cục sạc pin dự phòng hay sử dụng cho điện thoại bằng cách cắm sạc. Thiết bị sẽ luôn được sạc đầy từ pin sạc dự phòng giúp thiết bị hoạt động liên tục nhiều giờ thậm chí là đến nhiều ngày. Hoặc camera có thể cắm sạc trực tiếp vào các nguồn điện lân cận gần nhất sẽ giúp thiết bị được hoạt động liên tục mà hoàn toàn không lo hết pin hay gián đoạn quay phim ghi hình.

May So You Like