SELECT MENU

Camera Ngụy Trang Đèn Bàn là gì

Như quý khách đã biết vài năm trở lại đây nhu cầu khách hàng sử dụng và tìm kiếm những thiết bị công nghệ thông minh như các sản phẩm Camera ngụy trang được giấu kín trong chính các vận dụng được người dùng sử dụng thường xuyên trong gia đình hoặc hàng ngày. Ví dụ như : Camera ngụy trang đồng hồ, USB , Sạc Pin dự phòng , Mắc áo, Khung ảnh …v..vv Còn chuyên mục bài tư vấn này chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng về thiết bị “ Camera Ngụy Trang Đèn Bàn là gì “ qua nội dung bài tư vấn dưới đây nhé .

Tìm hiểu về Camera Ngụy Trang Đèn Bàn là gì ?

Camera Ngụy Trang Đèn Bàn được sử dụng Mắt Camera Mini Ngụy Trang Ẩn Giấu Kín Trong Đèn Bàn Học Rất Khó Phát Hiện Rõ Nét FULL HD. Chiếc Camera Đèn bàn Bàn Này Có Thể Để Ngụy Trang Trên Bàn Học, Làm Đèn Ngủ… Rất Dễ Linh Hoạt Để Đặt Máy Quay Lén. Với Kiểu Ngụy Trang Giấu Kín Kiểu Dáng Thiết Kế Giống Như Đèn Bàn Học, Đèn Ngủ Thông Thường Nên Rất Khó Bị Phát Hiện. Tính Năng Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa Bằng 3G Dù Ở Đâu Cũng Có Thể Giám Sát Theo Dõi.

Camera Đèn Bàn là kiểu ngụy trang ở bàn học, để bàn, đèn ngủ rất linh hoạt chức năng sử dụng. Do vậy mà Camera Đèn Bàn đang được rất nhiều người cân nhắc lựa chọn khi đặt camera quay lén trong phòng. Sự ngụy trang dựa trên yếu tố mắt camera mini siêu nhỏ được gắn bên trong đèn. Với kiểu ngụy trang như thế này thì rất khó có thể nhận biết đây là chiếc camera quay lén đã được ngụy trang.

Ưu Điểm – Nhược điểm của dòng thiết bị Camera Quay Lén Đèn Bàn .

Ưu Điểm Camera Quay Lén Đèn Bàn.

 • So với những dòng camera mini siêu nhỏ thì các dòng camera có kiểu dáng ngụy trang giấu kín có phần bí mật hơn. Như vậy có thể nói với các sản phẩm đã được ngụy trang giống với đồ vật, vật dụng thì rất khó có thể phát .
 • Tính Năng Kết Nối Điện Thoại xem từ xa bằng 3G 4G 5G hoặc wifi dễ dàng theo dõi qua điện thoại ở bất cứ đâu. Camera đèn bàn IP WIFI thay cho camera truyền thống, camera quan sát thông thường khác.
 • Lưu trữ video trong nhiều ngày và xóa đè cuốn chiếu giống như một camera quan sát thông thường khác.
 • Chất lượng hình ảnh rõ nét FULL HD 1080P
 • Thao tác kết nối camera với điện thoại đơn giản, nhanh chóng.

Nhược Điểm Của Camera Giấu Kín Đèn Bàn

 • Camera được ngụy trang giống như một chiếc đàn bàn. Do vậy, chiếc camera này chỉ phù hợp khi đặt camera tại một địa điểm, một nơi nhất định mà không thể di chuyển linh động
 • Giá thành sản phẩm còn cao do mặt thiết kế tinh sảo đòi hỏi sự tỉ mỉ cao trong khâu thiết kế lắp đặt mắt camera

Tính năng của Camera Ngụy Trang Đèn Bàn

 • Với Camera Ngụy Trang Đèn Bàn, Camera này se phát huy công dụng nổi trội trong những hoàn cảnh cần ghi hình bí mật trong mọi điều kiện:
 • Hỗ trợ công an, nhà báo theo dõi bí mật, ghi hình làm bằng chứng, thu thập thông tin báo chí vì trong quá trình tác nghiệp không thể thiếu lúc phải ghi hình mọi lúc mọi nơi, mọi không gian.
 • Giám sát an ninh, ghi hình lưu lại chứng cứ để bảo vệ tài sản nếu như có xảy ra trộm cắp, đột nhập trái phép.
 • Camera ngụy trang Đèn Bàn với hàng loạt các tính năng hiện đại cùng những ưu điểm vượt trội hy vọng sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong cuộc sống.

Camera Ngụy Trang Đèn Bàn mua ở đâu chính hãng giá rẻ ?

Cửa hàng Cameraminisieunho với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị Camera ngụy trang, Camera giấu kín nói chung và trong đó có dòng sản phẩm Camera Ngụy Trang Đèn Bàn nói riêng nên chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất.

Là đại lý chính hãng của hàng chục, hàng trăm thương hiệu Camera nổi tiếng trên Thế Giới, có những mẫu sản phẩm làm hài lòng được khách hàng khó tính nhất, chúng tôi tin rằng đến đây người dùng có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng tìm được mẫu Camera ngụy trang giấu kín ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng .

Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Điện thoại: 0932570088 – hoặc truy cập vào website https://cameraminisieunho.com/ để xem thiết bị và giá cả của từng sản phẩm.

Hãy đến với Cửa hàng Cameraminisieunho ở địa chỉ 99 Định Công Hạ – Hoàng Mai để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm Camera ưng ý nhất nhé !

May So You Like