SELECT MENU

Camera Ngụy Trang Đèn Bàn IP Wifi

$2,000,000
Thông tin sản phẩm

Camera ngụy trang là những dòng sản phẩm có mắt camera siêu nhỏ, camera mini được ngụy trang giấu kín. Thông thường mắt camera mini được giấu trong đồ vật, vật dụng sinh hoạt. Vì vậy mà kiểu dáng ngụy trang là kiểu camera giấu kín bí mật và khó phát hiện nhất hiện nay.

Hiện nay, việc sử dụng camera ngụy trang ngày càng trở nên cấp thiết giúp bạn giám sát không gian, con cái hay người giúp việc trong nhà, giám sát nhân viên trong văn phòng làm việc. Đáp ứng nhu cầu đó, những loại camera ngụy trang ra đời, mô phòng kiểu dáng của các đồ vật trong nhà giúp người sử dụng tốt hơn.

Trong đó, camera ngụy trang đèn  bàn là mẫu mã mới ấn tượng, phù hợp để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Kết hợp đó là những tính năng tuyệt vời giúp bạn thực hiện các chức năng giám sát tốt hơn.

Thông số kỹ thuật của camera ngụy trang đèn bàn

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của camera ngụy trang đèn bàn

  • WIFI Wireless / IP P2P
  • HD 1080p H.264
  • Video Recording + Ảnh chụp + Motion Detection
  • Hỗ trợ quay phim, ghi âm trong khi sạc
  • Dung lượng pin 2200mAh lớn khoảng 4-5h liên tục

Xem thêm:

camera ngụy trang đèn bàn

Định dạng nén H.264
Độ phân giải video 1080p / 720p / 480p Selectable
Video định dạng  AVI, H.264
Frame 15/20 fps
Xem góc 120 độ
Pixel 12MP CMOS
Khoảng cách 6m đường thẳng
Chiếu sáng tối thiểu 1LUX
Phạm vi ghi âm thanh 20cm
Nguồn sử dụng Dùng nguồn trực tiếp
Công suất tiêu thụ 260MA / 3.7V
Bộ nhớ trong 0Gb
Bộ nhớ ngoài Tối đa 128Gb
Phần mềm Play VLCPlayer / SMPlayer
Hệ điều hành máy tính Windows / Mac OS X
Hệ điều hành điện thoại Android | iOS
Trình duyệt IE7 trở lên, chrome, firefox safari.etcIE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc
Nhiệt độ lưu trữ -20 đến 80 độ C
Nhiệt độ hoạt động -10 đến 60 độ C
Độ ẩm hoạt động 15-85% RH

Tính năng sản phẩm của camera ngụy trang đèn bàn

Nhìn bề ngoài camera ngụy trang đèn bàn như những mẫu đèn học thông thường, sử dụng bóng đèn chất lượng cao, ánh sáng bảo vệ mắt thích hợp để làm đèn học, đọc sách khi cần thiết. Ngoài ra chúng còn được bố trí mắt camera chất lượng cao,  mang đến cho bạn những giải pháp về việc giám sát không gian dễ dàng, tốt nhất.

Kết nối camera: Quý khách hàng khi sử dụng có thể kết nối với wifi giúp kết nối với các thiết bị công nghệ đời mới nhằm giám sát nhanh chóng và dễ dàng. Video lưu lại với thời gian lên đến 1080p, thậm chí hỗ trợ bộ nhớ đến 2,4gb. Nhờ đó người dùng có thể lưu và xem lại video, hoặc xem video trực tiếp ở trên điện thoại hay máy tính một cashc dễ dàng.

Kiểu dáng của camera được thiết kế đơn giản, thiết kế có thể gập lại vì vậy có thể để trên bàn hay trong phòng gia đình, văn phòng. Thêm vào đó, camera còn là sản phẩm có độ bền và chất lượng vì thế hoàn toàn đáp ứng mong muốn và nhu cầu của người dùng.

Camera được trang bị với độ phân giải 1080Full HD. Thiết bị sở hữu camera chất lượng với hình ảnh rõ nét, sống động mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nahast. Nhờ đó mà camera ngụy trang đèn bàn đảm bảo việc giám sát không gian và các đối tượng cần thiết nhanh chóng hơn.

camera ngụy trang đèn bàn

Cách lắp đặt camera

Camera ngụy trang đèn bàn có cách sử dụng và lắp đặt vô cùng đơn giản. Tải phần mềm trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình, sau đó đặt camera tại bất cứ nơi nào mình muốn theo dõi. Người dùng có thể đi bất cứ đâu nhưng vẫn yên chí về an ninh ngôi nhà được giám sát trực tiếp từ điện thoại di động của mình thông qua camera ngụy trang đèn bàn. Cách thức cài đặt của camera hoàn toàn đơn giản đối với tất cả mọi người.

Hướng dẫn sử dụng

Chỉ cần cắm thiết bị này vào bất kỳ vị trí nào trên bàn, trong phòng là người dùng có thể giám sát không gian xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Người dùng có thể điều khiển, xem và truyền phát video trong thời gian thực từ điện thoại thông minh. Nhờ đó mà việc giám sát trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của camera ngụy trang đèn bàn

So với những dòng camera mini siêu nhỏ thì dòng camera ngụy trang đèn bàn có kiểu dáng thiết kế giấu kín bí mật hơn. Đây là sản phẩm được ngụy trang giống với đồ vật, vật dụng rất khó có thể phát hiện.

Tính năng kết nối điện thoại xem từ xa qua sóng wifi/3G/4G dễ dàng theo dõi, giám sát từ điện thoại thông minh của người dùng.

Thiết bị có thể lưu trữ video trong nhiều ngày và xóa đè cuốn chiếu giống như một camera quan sát thông thường khác.

Thao tác kết nối camera với điện thoại đơn giản, nhanh chóng.

Sản phẩm nổi bật