SELECT MENU

Camera Ngụy Trang Móc Áo Treo Tường Full HD 1080

$2,200,000
Thông tin sản phẩm

Camera ngụy trang móc áo được sử dung rộng rãi trong nhà ở để theo dõi, quay lén bí mật mà không sợ bị phát hiện, sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như quay phim với chất lượng full HD 1080p, kết nối với điện thoại từ xa,… Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong công việc đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu về camera ngụy trang móc áo

Hãy tưởng tượng bạn bước vào gian phòng tất cả đều rất bình thường, kể cả bộ móc áo treo tường, trông không có gì khả nghi. Tuy nhiên, bộ móc áo treo tường đó có ai ngờ là một chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang dưới dạng móc quần áo treo trên tường, vô cùng bình thường nhưng lại ẩn bên trong một máy quay video với độ phân giải cao.

Camera ngụy trang móc áo là một siêu gián điệp theo dõi gần như bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Với hình dáng độc đáo của nó, người ta khó có thể coi nó như một máy ảnh camera siêu nhỏ, sau đó có thể quay video một cách an toàn và bí mật.

Camera ngụy trang móc áo

Thông số của camera ngụy trang móc áo

Một số thông số cơ bản của thiết bị:

 • Được xây dựng trong High Capacity 1000 mAh có thể thay thế pin. Nguồn điện: DC 5V. Thời gian sạc: 4h
 • Thời gian làm việc : xấp xỉ 8 giờ .
 • Thời gian ghi âm liên tục có thể lên tới 28 giờ để phát hiện chuyển động.
 • Video: Định dạng video : AVI. Độ phân giải: 1280 x 720, 30 fps.
 • Hình ảnh: Định dạng hình ảnh: JPEG. Độ phân giải: 1600 x 1200.
 • Mic: Có. Âm thanh thu tốt nhất trong phạm vi 8 mét
 • Điều khiển từ xa không dây 2.4G. Có thể điều khiển từ xa có thể lên đến 25 mét.
 • Giao diện USB : USB 2.0 tốc độ cao.
 • Bộ nhớ: hỗ trợ bên ngoài thẻ Micro-SD , lên đến 32GB (bao gồm 4gb).
 • Bộ nhớ trong : 8Gb (Tặng kèm thẻ nhớ 8Gb khi mua sản phẩm).
 • Bộ nhớ: Micro SD card 16GB
 • Hệ điều hành tương thích: Win7 , Windows XP, Windows 2003, Windows 2007, Vista.
 • Nhiệt độ lưu trữ: – 20 ~ 80 độ C.

camera ngụy trang móc áo

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • 1 x móc áo camera Full HD
 • 1 x Sổ tay Người dùng
 • 1x cáp USB
 • Thanh 2 x 3M
 • 1 x bộ sạc
 • 2 x vít

Xem thêm:

Đặc điểm của chiếc camera ngụy trang móc áo

Với thiết kế kín đáo nhỏ gọn thuộc dòng camera ngụy trang nhưng có thể quay video và ghi hình sắc nét một cách rất bí mật không sợ bị phát hiện. Chiếc camera này hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB nên thoải mái sử dụng mà không sợ bị thiếu dung lượng lưu trữ.

Thiết bị âm thanh tốt trong phạm vi 5 mét không có vật cản.

Sử dụng pin 350mAh và pin khi được sạc đầy sẽ giúp camera mini hoạt động liên tục trong 2 tiếng.

camera ngụy trang móc áo

Việc kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối USB 2.0 giúp người dùng dễ dàng lấy được các file lưu trữ trên thẻ nhớ nhanh chóng.

Camera sử dụng định dạng file avi để lữu trữ video – đây là định dạng được đọc dễ dàng bằng nhiều phần mềm xem video.

Độ nét cao và quay video chất lượng cao có thể thiết lập ngay tại các nút trên chiếc camera ngụy trang này. Hình dáng thiết kế độc đáo khó ai có thể nghĩ ra đó là một máy ảnh camera siêu nhỏ mà có thể quay video một cách an toàn và bí mật.

Thiết bị được hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16gb. Cung cấp video và hình ảnh độ nét cao và chất lượng cao đảm bảo bạn sẽ có được thông tin chính xác mà bạn muốn

camera ngụy trang móc áo

Tính năng của camera ngụy trang

Là một máy ảnh với độ phân giải 1280 x 720 ẩn sâu bên trong.

Trọng lượng mà chiếc móc này chịu được được lên tới 4kg

Thiết bị cho âm thanh tốt nhất trong phạm vi 8 mét nếu có các vật cản phía trước phạm vi thu âm nhỏ lại. Có thể sử dụng điều khiển từ xa để bật/tắt.

Thời gian làm việc cho máy ảnh là hơn 4 giờ và pin cũng có thể sạc lại.

Quay phim cực lâu.

Chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ này hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 16GB nên thoải mái sử dụng mà không sợ bị thiếu dung lượng lưu trữ.

Việc kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối USB 2.0 giúp người dùng dễ dàng lấy được các file lưu trữ trên thẻ nhớ nhanh chóng.

Sử dụng chiếc camera ngụy trang này rất dễ dàng mà không cần phải cài đặt gì cả, mục đích chính của thiết bị này đó là giúp: quản lý nhân viên, theo dõi con cái hay chống trộm và điệp vụ theo dõi

camera ngụy trang móc áo

Ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày

Với chiếc camera ngụy trang móc áo, tất cả xảy ra trong nhà sẽ có trong tay với sự giúp đỡ của một chiếc máy ảnh thám tử ẩn có hình dạng chỉ như một cái móc quần áo móc áo.

Ngoài ra camera ngụy trang móc áo có thể ẩn trong bức tường, đóng vai trò như một móc để treo chiếc đồng hồ tại nhà của bạn, do đó, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn ngôi nhà của bạn khi bạn ra ngoài.

camera ngụy trang móc áo

Đánh giá của người dùng về chiếc camera ngụy trang móc áo

Camera ngụy trang móc áo đúng như tên gọi vì đây là loại camera được ngụy trang dưới dạng một chiếc móc quần áo giúp quay lén, chụp ảnh mà đối tượng không tài nào phát hiện ra mình đang bị ghi hình. Với chiếc móc áo camera này người dùng có thể gắn treo trên tường như một chiếc móc áo thông thường. Trọng lượng của thiết bị cũng không cần lo lắng, khả năng chịu lực lên đến 4kg nên việc sử dụng cũng vô cùng thoải mái như một chiếc móc thông thường.

Sản phẩm nổi bật