SELECT MENU

Camera Quay Lén Bật Lửa

$1,400,000
Thông tin sản phẩm

Trong thời đại công nghệ 4.0 những sản phẩm công nghệ được cập nhật và đổi mới mỗi ngày, những dòng camera quay lén đã không còn kích thước to như trước mà thay vào đó chúng có kích thước siêu nhỏ dễ giấu kín hay được nguỵ trang vào những vật dụng quen thuộc. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm camera quay lén bật lửa không những có kích thước nhỏ gọn mà còn được nguỵ trang kín đáo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

camera quay lén bật lửa

Camera quay lén bật lửa là gì?

Camera quay lén bật lửa là loại camera mini được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi với khả năng quay video, chụp ảnh chất lượng cao. Camera được thiết kế với hình dạng giống như một cây bật lửa thông thường với đầu bật lửa ở một bên và đầu gắn camera ở một bên. Với kích thước siêu nhỏ, thiết kế tinh tế camera quay lén bật lửa có thể linh hoạt mang theo bên người để sử dụng bất cứ lúc nào và mọi địa điểm.

Tính năng của camera quay lén bật lửa

Camera quay lén bật lửa được trang bị nhiều tính năng đa dạng mà những mẫu camera giám sát hiện nay sở hữu cùng hiệu suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu quay lén và giám sát bí mật của người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính của camera quay lén bật lửa:

  • Quay video với chất lượng cao: Với độ phân giải Full HD 1080P, camera quay lén bật lửa cho phép quay video với chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết giúp người dùng có thể theo dõi và giám sát một cách hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ bộ nhớ trong lên tới 64GB: Thiết bị được trang bị bộ nhớ lớn cho phép người dùng có thể lưu trữ và quản lý nhiều video và hình ảnh một cách dẽ dàng.
  • Khả năng giấu kín bí mật: Thiết kế đặc biệt của máy ảnh quay lén bật lửa là điểm nổi bật nhất của sản phẩm, không ai có thể nghĩ một chiếc bật lửa nhỏ như vậy nhưng ẩn sâu bên trong lại là một chiếc camera quay lén. Người dùng có thể giấu kín và sử dụng một cách dễ dàng mà không bị phát hiện.
  • Dù có kích thước nhỏ nhưng camera quay lén hình bật lửa có thể hoạt động liên tục lên tới 90p mới cần sạc lại.

camera quay lén bật lửa

Lợi ích khi dùng camera quay lén bật lửa

Camera quay lén bật lửa là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng vào những mục đích kín đáo, bí mật. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng camera quay lén bật lửa:

  • Giám sát và bảo vệ tài sản: Camera quay lén bật lửa giúp người dùng có thể giám sát và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng camer để giám sát ngôi nhà, văn phòng nhà xưởng hay cửa hàng giúp phát hiện sớm các hành vi gian lận hay trộm cắp.

camera quay lén bật lửa

  • Đặc biệt camera quay lén bật lửa được sử dụng nhiều trong việc quay lén những cuộc giao dịch bí mật, cuộc họp, gặp mặt quan trọng mà không được phép ghi hình quay video công khai. Khách hàng có thể sử dụng camera hình bật lửa để ghi lại những tư liệu quan trọng này.

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng camera quay lén bật lửa

Để sử dụng camera quay lén bật lửa đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

  • Cần kiểm tra pin trước khi quay phim, tốt nhất nên sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh việc hết pin giữa chừng.
  • Sau khi dùng xong cần cất camera ở nơi khô ráo, vệ sinh sạch sẽ camera để gia tăng tuổi thọ, tránh những nơi ẩm thấp làm chập mạch.
  • Sử dụng camera cẩn thận để tránh bị người khác phát hiện.

camera quay lén bật lửa

Camera quay lén bật lửa là một công cụ hữu ích trong việc quay lén và giám sát, theo dõi bí mật những khoảnh khắc quan trọng đặc biệt trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera quay lén chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình.

Sản phẩm nổi bật