SELECT MENU

Camera siêu nhỏ V100 4K

  1. Camera giấu kín là loại camera như thế nào?

Camera giấu kín là dòng camera không chỉ có chức năng quay phim, chụp hình, ghi âm thông thường mà còn hỗ trợ người dùng có thể theo dõi, giám sát hình ảnh trực tiếp từ xa thông qua các phương tiện thiết bị điện tử như laptop, máy tính, điện thoại…rất tiện ích.

  1. Camera giấu kín khác gì những dòng camera khác?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera giám sát của người tiêu dùng là rất lớn. Đặc biệt với dòng camera giấu kín đang được đánh giá là sản phẩm mang đến tiện lợi cho người dùng hơn rất nhiều so với các loại camera thông thường khác. Mục đính chính vẫn để quan sát, giám sát một khoảng không gian nào đó mà người sử dụng muốn. Tuy nhiên, với camera giấu kín, thiết bị không những có dung lượng rất lớn có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu mà còn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng, không sợ bị phát hiện.

  1. Những ưu điểm nổi bật của camera siêu nhỏ giấu kín

Điểm khác biệt nổi bật giữa chiếc camera giấu kín và dòng camera thông thường chính ở kiểu dáng và khả năng ngụy trang vô cùng kín đáo, tinh tế. Nếu như dòng camera thông thường sở hữu kiểu dáng to, thô, cục mịch thì dòng camera giấu kín lại có kiểu dáng thon gọn mảnh mai, nhỏ nhắn được giấu kín e thẹn trong kiểu dáng của một vật dụng thông dụng phổ biến một cách cực kỳ hoàn hảo, tinh vi khiến cho người tinh mắt nhất cũng khó lòng phát hiện.

Ưu điểm thứ hai của dòng camera giấu kín này mang lại chính là chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao, hình ảnh chi tiết sắc nét, chân thật. Đồng thời một số thiết bị thuộc dòng camera này còn được trang bị hồng ngoại có thể quay được vào ban đêm.

Thêm một tính năng khác nữa của dòng camera giấu kín chính là khả năng kết nối từ xa giữa camera và các thiết bị điện tử khác. Thật dễ dàng khi có thể giám sát ngôi nhà, nhân viên hay những thành viên trong gia đình khi bạn đang đi công tác xa bằng camera siêu nhỏ ngụy trang thông qua mạng wifi hay 3G/4G/5G trên điện thoại hay máy tính.

  1. Camera siêu nhỏ V100 4K ghi hình sắc nét.

Đây là thiết bị camera siêu nhỏ ngụy trang được nâng cấp từ camera siêu nhỏ V99, V99 pro. Tiếp nối thành công từ các đàn anh, V100 nay được cải tiến thêm để đem đến sự hoàn thiện hơn, tiện lợi hơn cho người dùng. Cùng điểm qua vài thông số của chiếc camera siêu nhỏ V100 sau:

Ưu điểm đầu tiên của V100 4K chính ở thiết kế siêu nhỏ gọn. Với một vài tinh chỉnh cải tiến trên chiếc camera V100 4K này giúp phần main camera được nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và dược bọc bên ngoài một hộp nhựa giúp tản nhiệt. Phần dây cáp cũng được gia cố thêm phần chắc chắn và bền bỉ hơn khắc phục tình trạng dễ đứt ở các phiên bản cũ. Và với kích thước nhỏ gọn như vậy nên có thể mang theo bên người vô cùng dễ dàng.

Camera V100 4K cho phép ghi hình với độ phân giải sắc nét là HD 1080, hỗ trợ ghi âm, tích hợp pin ghi hình lên đến 4h liên tục không cần nguồn điện. Chất lượng ghi hình cực nét, đường truyền được nâng cấp thêm giúp người dùng có thể trải nghiệm xem camera với độ phân giải cao mà không bị hiện tượng giật lag.

Thiết bị có kết nối wifi cho anten tích hợp. Người dùng có thể xem camera mọi nơi mọi lúc thông qua điện thoại hay máy tính hay bất kỳ nơi nào có kết nối wifi/3G/4G một cách trực tuyến.

Thiết bị có thể tìm mua dễ dàng tại:

Một số sản phẩm khác có thể tham khảo thêm:

May So You Like