SELECT MENU

Top 5 app check camera quay lén bằng iphone

Sau nhiều vụ việc xảy ra ở chốn riêng tư tại nơi công sở như phòng vệ sinh nữ bị gắn nhiều camera quay lén, vấn nạn này nhiều chị em công sở tỏ ra lo ngại, bất an. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Cameramini siêu nhỏ xin chia sẻ tới người đọc một số app phát hiện camera ẩn dành riêng cho iPhone hiệu quả và nhanh nhất. Đảm bảo giúp cho các chị em văn phòng yên tâm sinh hoạt và làm việc tại công ty.

Review các app check Camera quay lén bằng Iphone

Phát hiện qua tính năng chụp ảnh Iphone

Nói đến ứng dụng phát hiện camera quay lén hiệu quả cho iPhone, đầu tiên phải kể đến tính năng chụp ảnh trên điện thoại iPhone. Hầu hết các thiết bị camera quay lén có tia hồng ngoại đều được thiết kế mỏng và nhỏ gọn. Chúng dễ dàng được nhận biết bởi camera điện tử FullHD với độ phân giải cao.

Vì vậy, hãy tắt tất cả đèn trong phòng và sử dụng chế độ chụp ảnh trên iPhone. Sau đó quét phòng một lượt. Nếu màn hình xuất hiện màu đỏ hoặc tím ở bất cứ đâu, hãy kiểm tra ngay vì khu vực này được trang bị camera kép.Hoặc nháy đèn ở những nơi bạn nghi ngờ có camera quay lén, vì nó có khả năng ghi lại toàn bộ khung cảnh. Trong trường hợp bên phải có gắn camera siêu nhỏ, bạn có thể thấy một chấm nhỏ màu đỏ phản chiếu ánh sáng từ đèn flash. Tất nhiên, vẫn có một số sản phẩm ngụy trang chất lượng cao trên thị trường không hoạt động vì chúng đi kèm với đèn hồng ngoại để đèn hoạt động bình thường mà không bị phát hiện.

Phát hiện camera quay lén bằng phần mềm Hidden Camera Detector trên Iphone

Nhắc đến ứng dụng phát hiện camera ẩn cho iPhone hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường phải kể đến app Hidden Camera Detector. Hidden Camera Detector hiện được các chuyên gia đánh giá là cách phát hiện camera ẩn bởi hệ điều hành iPhone với độ tin cậy cao.

Nguyên lý hoạt động chính của ứng dụng Hidden Camera Detector dựa trên cảm biến điện tử của điện thoại và quét căn phòng mà bạn cần kiểm tra. Do đó, kết quả mà ứng dụng dò tìm camera ẩn mang lại cao và đảm bảo độ chính xác cao hơn. Nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng Hidden Camera Detector là bạn không nên đặt chúng gần các vật thể có kim loại từ tính.

Ứng dụng sẽ phát ra tiếng bíp ngay lập tức để đưa ra cảnh báo. Vì vậy, để biết được chính xác về sự xuất hiện của camera ẩn, bạn cần chủ động di chuyển vật kim loại trước khi quét. Đồng thời, bạn nên kiểm tra kỹ các âm thanh phát ra để xem liệu chúng có bị gắn camera ngụy trang hay không.
Để phát hiện camera quay lén bằng thông qua app Detector trên Iphone bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Dtector trên Appstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản người dùng để đăng nhập sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Cách thức sử dụng ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần bật app lên và quét xung quanh không gian.

Bước 4: Đối với không gian bị đặt camera quay lén, nhờ việc phát hiện sóng điện từ bằng điện thoại, người dùng dễ dàng phát hiện ra vị trí chính xác của camera quay lén bởi tiếng Bíp từ điện thoại.

Hidden Spy Camera Finder Pro – App phát hiện camera quay lén uy tín nhất

Chỉ với một lần nhấn, bất kỳ ai cũng có thể phát hiện camera ẩn thông qua ứng dụng phát hiện camera ẩn này dành cho iPhone. Ở những nơi cần sự riêng tư, chẳng hạn như phòng khách sạn, phòng họp, phòng tắm, v.v., mọi người có thể sử dụng nó để tìm kiếm camera ẩn.

Ngoài kết nối WiFi, người dùng có thể kích hoạt Bluetooth để quét và phát hiện camera ẩn nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này, người dùng cần đăng ký tài khoản và trả phí dịch vụ hàng tháng hoặc hàng năm.

Hidden Spy Camera Finder – Ứng dụng chuyên dùng phát hiện camera giấu kín bằng iphone

Đây là một trong những ứng dụng phát hiện camera ẩn cho iPhone được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này chỉ cần người dùng đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhấp vào vị trí mà bạn muốn quét camera ẩn. Hệ thống tự động thực hiện việc này mà người dùng không cần phải chọn các thao tác tiếp theo.
Cách sử dụng phần mềm phát hiện quay lén:

+ Bước đầu tiên, người dùng cần vào app store tìm kiếm và tải ứng dụng về điện thoại.

+ Người dùng cần xác định vị trí cần quét trên bản đồ hệ thống đã cung cấp hiển thị trên điện thoại.

+ Trên màn hình, người dùng có thể lựa chọn Wifi hoặc Bluetooth sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Camera giấu kín là dòng camera được chế tạo theo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát của con người nhưng không phải ai cũng sử dụng chúng vào mục đích tích cực. Trong xã hội vẫn còn nhiều thành phần xấu lạm dụng thiết bị nhằm xâm phạm quyền riêng tư của người khác bằng camera giấu kín, Cameramini siêu nhỏ còn cung cấp cho bạn 5 cách phát hiện camera quay lén cực dễ dàng để bớt lo lắng khi nghỉ ngơi ở bất kỳ không gian nào.

May So You Like