SELECT MENU

Camera Ngụy Trang Gạt Tàn Thuốc Lá

$2,200,000
Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn theo dõi, kiểm soát khu vực làm việc hay đơn giản là muốn đảm bảo an ninh trong nhà thì những mẫu camera ngụy trang là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong đó camera siêu ngụy trang gạt tàn thuốc lá được đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng

Camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá siêu bí mật là sản phẩm ngụy trang siêu nhỏ tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế ấn tượng, trang bị tính năng độc đáo giúp phục vụ tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ít ai có thể ngờ chắc có một chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ được gắn trong Chiếc gạt tàn thuốc lá.

camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá

Thông số kỹ thuật của camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá

Chất lượng video 720P/1080P/4K
Hỗ trợ thẻ nhớ 128GB
Góc quay rộng 90 độ
Dung lượng pin 5000mAh cho phép quay được 18 giờ liên tục
Trọng lượng 220gr
Kích thước 1.5*10.5*5cm
Định dạng video đuôi Avi
Fram Rate 30Fps
Tỷ lệ hình ảnh 4:3
Nhiệt độ hoạt động 0-60 độ C
  • Định dạng file AVI, tương thích trên tất cả cá loại máy tính, laptop và điện thoại
  • Pin tự động nạp khi kết nối với bất kỳ USB của máy tính hoặc sạc pin điện thoại
  • Là một sản phẩm công nghệ cao đa chức năng: chụp ảnh, quay video, phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm

camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá

Đặc điểm của camera ngụy trang gạt tàn

Với thiết kế nhỏ như chiếc gạt tàn thông thường vì thế đảm bảo tính bảo mật cao, khó khăn trong việc phát hiện. Camera ngụy trang gạt tàn sử dụng hệ thống kết nối wifi điều khiển từ xa qua điện thoại hay máy tính của bạn. Vì thế mang đến sự tiện dụng cho khách hàng giúp quan sát từ xa và đảm bảo độ bảo mật cực kỳ tốt.

Thiết bị sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớn và đảm bảo lưu trữ được trữ lượng video cực kỳ tốt. Chất lượng ghi hình tuyệt vời cho bạn những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất, không bị mờ nhòe.

Với những chức năng được cải tiến như pin có thể quay phim lên đến 8h, và có cả chức năng phát hiện chuyển động, tự động quay phim khi có người đến gần.

camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá

Tính năng của camera ngụy trang gạt tàn

Được trang bị hệ thống camera siêu nhỏ với độ phân giải cao, cùng khả năng quay phim và ghi âm kết nối wifi. Hoạt động đơn giản có điều khiển giám sát từ xa qua điện thoại với các thao tác cực kỳ dễ dàng. Sau khi xem lại chỉ cần lấy thẻ nhớ chắm vào máy tính hoặc điện thoại để thưởng thức những thước phim tuyệt vời hoặc có thể xem trực tiếp qua ứng dụng phần mềm đi kèm. Thiết bị có hỗ trợ tính năng ghi âm nhạy bén, rõ nét cùng hệ thống đèn hồng ngoại được trang bị, mà không chỉ ban ngày mà ban đễm cũng giúp bạn sử dụng tốt, hiệu quả tuyệt vời.

Ứng dụng cuộc sống

Camera ngụy trang gạt tàn là loại camera ngụy trang sử dụng công nghệ tuyệt vời. Khi sử dụng, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà mà không lo bị phát hiện ra. Cho phép bạn quản lý nhà cửa, văn phòng làm việc, cửa hàng. Cũng đồng thời giúp bạn quay lại những thước phim bí mật mà đối tượng không hề nghi ngờ, hay lưu giữ những bằng chứng quan trọng trong công việc của bạn.

Đây là chiếc camera wifi ngụy trang tuyệt vời nhất để trong phòng làm việc, cửa hàng hay trong phòng khách để tìm hiểu những chuyện xảy ra một cách tuyệt vời.

camera ngụy trang gạt tàn thuốc lá

Xem thêm:

Ưu điểm của camera ngụy trang gạt tàn

  • Ngụy trang hoàn hảo không thể phát hiện
  • Chất lượng quay phim ghi âm rõ
  • Thời gian quay phim lâu lên đến 5h
  • Có điều khiển từ xa dễ dàng quay phim
  • Tự động quay phim khi có người đền gần hoặc chuyển động
  • Một sản phẩm hoàn hảo không thể thiếu cho gia đình bạn
Sản phẩm nổi bật